Địa chỉ dự án Vinhomes Ocean Park nằm ở khu vực nào? Ai là chủ đầu tư ?

Webinarbild

Anmeldung zum Webinar

Derzeit gibt es keine zukünftigen Termine für das Webinar.

Moderatoren

Địa chỉ dự án Vinhomes Ocean Park nằm ở khu vực nào? Ai là chủ đầu tư ?


Để hòa nhịp với xu hướng đô thị đa trung tâm, các dự án khu đô thị ở nước ta cũng đang xây dựng theo xu hướng này. Một trong những dự án nổi bật với xu hướng đô thị đa trung tâm được nhiều người biết đến đó chính là Vinhomes Ocean Park – Dự án siêu đô thị biển Vin Ocean Park Gia Lâm. Đây được coi là dự án bất động sản khu đô thị nổi bật nhất trong thời điểm hiện tại với nhiều tiện ích vượt trội. Bài viết dưới đây của Cen Hà Nội sẽ trả lời cho bạn câu hỏi địa chỉ dự án Vinhomes Ocean Park ở đâu thuộc chủ đầu tư nào.


Địa chỉ dự án Vinhomes Ocean Park ở khu vực nào?


Thông tin từ chủ đầu tư thì địa chỉ Vinhomes Ocean Park nằm ở thành phố Châu Quỳ thuộc khu vực huyện Gia Lâm thành phố Hà Nội. Được biết vị trí này không chỉ nằm trong khu vực thành phố Châu Quỳ mà còn tiếp giáp với ba xã liền kề là Dương Xá, Đa Tốn và Kiêu Kỵ. Với vị trí này dự án được xem là khu đô thị có vị trí đẹp với khả năng kết nối với nhiều khu vực lớn.


Từ địa chỉ Vin Ocean Park mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy những công trình xây dựng ảnh ở xung quanh đều rất phát triển. Xung quanh dự án đều là những cây cầu lớn như: cầu Chương Dương, Cầu Thanh Trì, Cầu Vĩnh Tuy. Ngoài ra dự án này cũng liền kề với các tuyến đường lớn như: quốc lộ 1A, 5A, 5B, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng,...


Có thể nói với cơ sở hạ tầng mà địa chỉ Vin Ocean Park sở hữu đã giúp cho nơi đây trở thành địa điểm liên kết với nhiều khu vực khác nhau.


Chủ đầu tư của Vin Ocean Park


Được biết chủ đầu tư của dự án Vinhomes Ocean Park chính là tập đoàn lớn nhất Việt Nam Vingroup. Vingroup hiện nay không chỉ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản mà nó còn hoạt động với nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể nói hệ sinh thái của Vingroup vô cùng đa dạng, trong đó các thương hiệu bất động sản Vinhomes đang trở nên nổi tiếng.


Không chỉ là chủ đầu tư của Vinhomes Ocean Park mà còn là chủ đầu tư của chuỗi thương hiệu bất động sản vinhomes nổi tiếng ở toàn quốc. Nhờ danh tiếng của chủ đầu tư uy tín cùng sự thành công của những sản phẩm thương hiệu Vinhomes đã giúp cho dự án này được mọi người quan tâm.


Cũng nhờ bảo tiềm lực tài chính lớn mạnh của chủ đầu tư mà địa chỉ dự án Vinhomes Ocean Park mới được nằm ở nơi có kết nội hạ tầng cao cấp.


Xem thêm: khu đô thị Vinhomes Ocean Park ở đâu


Những lợi thế từ địa chỉ Vin Ocean Park


Khả năng kết nối các vùng


Một trong những lợi thế đầu tiên từ điện chỉ Vin Ocean Park đem đến đó chính là có thể kết nối các vùng một cách nhanh chóng. Như đã giới thiệu ở trên xung quanh dự án này đều được xây dựng với mạng lưới giao thông lớn không chỉ những tuyến đường lớn mà còn nhiều tuyến đường nhỏ. Với mạng lưới giao thông dày đặc giúp cho tình trạng kẹt xe tắc đường tại khu vực này được giảm thiểu.


Là một trong những yếu tố giúp cho các phương tiện giao thông di chuyển nhanh chóng và tránh tình trạng tắc đường. Ngoài ra với vị trí tiếp giáp với nhiều xã trong huyện Gia Lâm đã giúp cho khu vực có thể kết nối với nhiều vùng khác nhau trong nội thành Hà Nội.


Kết hợp với nhiều đường quốc lộ lớn đã giúp cho việc di chuyển từ trong nội thành Hà Nội đến các vùng xung quanh trở nên nhanh chóng hơn. Chính vì lý do đó cho nên Vinhomes Ocean Park được địa điểm sống lý tưởng của nhiều cư dân ngoại thành Hà Nội.


Tâm điểm kinh tế văn hóa mới của Hà Nội


Với xu hướng đô thị hóa, để giảm thiểu áp lực lên khu vực trung tâm thành phố thì Hà Nội đã chia nhỏ trung tâm kinh tế văn hóa nhiều vùng. Địa chỉ Vinhomes Ocean Park chính là nơi tập trung và phát triển nền kinh tế - văn hóa mới ở phía Đông.


Xung quanh dự án sẽ là nhiều trung tâm văn hóa và trung tâm hành chính của Hà Nội nhằm giải quyết các hoạt động liên quan đến chính trị. Ngoài ra, nơi đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều dự án đầu tư và công nghệ kỹ thuật cao. Điều này đã giúp cho nơi đây trở thành một trong những khu vực sầm uất và tập trung đông đúc dân cư bậc nhất tại Hà Nội.


Với xu hướng phát triển hiện nay, huyện Gia Lâm rất có tiềm năng thay đổi thành quận, điều này đã tạo động lực chính cho sự phát triển kinh tế tại đây. Dựa trên dự kiến đó của chủ đầu tư thì các chuyên gia bất động sản cho rằng khoảng 3 năm sau, địa chỉ Vinhomes Ocean Park sẽ là thị trường bất động sản sôi động bậc nhất.


Cung cấp nhiều tiện ích cho cư dân nhờ vị trí


Địa chỉ Vin Ocean Park được coi là một trong những yếu tố cung cấp nhiều tiện ích cho cư dân khi sinh sống tại đây. Dưới đây sẽ là một vài tiện ích của Vinhomes Ocean Park đem đến cho cư dân:


Sở hữu biển nhân tạo đầu tiên


Một trong những tiện ích đầu tiên của cư dân Vinhomes Ocean Park đó chính là biển hồ nước mặn đầu tiên về Việt Nam. Với địa chỉ Vinhomes Ocean Park thuận lợi đã giúp cho việc xây hồ biển hồ nước mặn nhân tạo trở nên nhanh chóng và thành công hơn.


Với việc áp dụng công nghệ xử lý nước cùng thiết kế cảnh quan ưu việt đã giúp cho cư dân có được cảnh quan biển thơ mộng và giống tự nhiên nhất.


Cung cấp hồ nước ngọt lớn nhất


Điều hòa không khí cũng như tạo không gian thông thoáng cho cư dân tại dự án, nhà đầu tư đã xây dựng một hồ nước ngọt lớn. Điều này giúp cho hệ sinh thái của dự án trở nên đa dạng hơn, tạo không gian gần gũi với thiên nhiên nhất.


Hồ nước ngọt này không chỉ cung cấp cảnh quan và không gian thoáng đãng cho cư dân mà còn cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết để phục vụ cho sinh hoạt.


Bài viết này của Cen Hà Nội đã giới thiệu cho bạn về địa chỉ dự án Vinhomes Ocean Park và chủ đầu tư của dự án. Mong rằng với những gì mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều thông tin về dự án tiềm năng này. Cen Hà Nội - Khẳng Định Uy Tín Bất Động Sản Bền Vững, với định hướng "biến ước mơ trở thành hiện thực", hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm "đáng đồng tiền bát gạo" hơn nữa trong tương lai. Vì vậy, liên hệ ngay hôm nay, để có cơ hội nhận được những sản phẩm tốt nhất.

Zum Hochladen hier ablegen